Điều khoản sử dụng

Quy định về phân lớp thành viên tại Mina24h.com

Thành viên đã đăng ký tài khoản tại Mina24h.com được phân cấp thành 4 lớp, và có các quyền hạn khác nhau, đó là: Thành viên đăng ký, Tác giả, Biên tập viên và Quản trị viên

Thành viên đăng ký là vai trò mặc định khi người dùng đăng ký tài khoản tại Mina24h.com. Người dùng có thể đăng ký bằng địa chỉ email, bằng tài khoản facebook hoặc google. Đối với những người dùng đăng ký địa chỉ email, nhưng cung cấp địa chỉ email sai, Mina24h.com sẽ không chịu trách nhiệm trong việc không thể khôi phục lại mật khẩu. Khi đó, để khôi phục lại mật khẩu, xin hãy liên hệ admin@mina24h.com để được trợ giúp. Thời gian chờ phản hồi từ Mina24h.com tối đa là 3 ngày. Thành viên đăng ký có quyền tại bài viết.

Tác giả là những thành viên đăng ký, sau khi viết bài có ít nhất 1 bài được duyệt bởi biên tập viên. Sau khi trở thành tác giả, tên của bạn sẽ được hiện lên danh sách tác giả của Mina24h.com.

Biên tập viên là đội ngũ biên tập các bài viết của Mina24h.com. Biên tập viên sẽ đọc bài viết được nộp bởi Thành viên đăng ký và Tác giả, đánh giá xem nội dung và cách thức viết bài đã phù hợp với tiêu chí của Mina24h.com chưa, rồi sau đó sẽ duyệt bài được nộp. Để trở thành biên tập viên, bạn cần liên hệ với Quản trị viên của Mina24h.com. Quản trị viên sẽ nói chuyện với bạn, và nếu nhận thấy bạn có chí hướng phù hợp với Mina24h.com, Quản trị viên sẽ nâng cấp tài khoản của bạn lên Biên tập viên.

Quản trị viên là thành viên cấp cao nhất của Mina24h.com. Quản trị viên có vai trò trợ giúp các thành viên khác hoàn thành nhiệm vụ, tuyển dụng những thành viên ưu tú làm biên tập viên cho Mina24h.com và các việc khác nhắm duy trì hoạt động của Mina24h.com

Quy định về bản quyền bài viết

Tất cả các bài viết được đăng trên Mina24h.com được viết bởi Thành viên, Tác giả, Biên tập viên, Quản trị viên của Mina24h.com. Quyền duyệt bài viết thuộc về Biên tập viên hoặc Quản trị viên, vì thế, các bài được đăng bởi thành viên đăng ký và tác giả, cần chờ được duyệt vởi Biên tập viên hoặc Quản trị viên để được xuất hiện trên Mina24h.com

Bản quyền của các bài viết được duyệt và đăng trên Mina24h.com thuộc bản quyền của Mina24h.com. Khi bài viết đã được đăng, chỉ duy nhất quản trị viên có quyền thay đổi hoặc xóa nội dung. Vì thế, Thành viên đăng ký, Tác giả, Biên tập viên muốn thay đổi nội dung của bài viết, cần liên hệ với Quản trị viên để được hướng dẫn.

Để tránh xảy ra tranh chấp về bản quyền nội dung, Mina24h.com yêu cầu tất cả các bài viết, hoặc nội dung trích dẫn trong bài viết (bao gồm cả văn bản và hình ảnh, video) đều phải ghi nguồn trích dẫn rõ ràng. Quản trị viên có quyền tự xóa các nội dung trích dẫn đó, nếu xảy ra khiếu nại mà bên sở hữu yêu cầu Mina24h.com xóa. Tuy nhiên, Quản trị viên Mina24h.com cũng có quyền từ chối yêu cầu xóa nội dung, nếu nhận thấy bên khiếu nại chưa chứng minh được bản quyền hợp pháp của nội dung trích dẫn.

Quy định về nội dung bài viết

Mina24h.com chấp nhận những bài viết có nội đa dạng, nhưng khuyến khích các tác giả viết những nội dung liên quan đến Nhật Bản. Với mỗi bài đăng trên Mina24h.com, bạn cần chọn một chuyên mục phù hợp với nội dung bài viết của mình. Mina24h.com hoan nghênh những bài viết do chính tác giả viết, không trùng lặp bất cứ nơi đâu. Đó có thể là những tin tức tổng hợp được trên các báo, các câu chuyện tâm sự của chính tác giả, những chia sẻ về việc học tập tiếng Nhật.

Mina24h.com sẽ từ chối những bài viết về các quan điểm chính trị, tôn giáo. Với những thông tin chính trị trong nước và thế giới, bạn cần đưa nguồn trích dẫn đầy đủ để chứng minh tính khách quan của nội dung. Mina24h.com cũng từ chối những nội dung mang tính bôi nhọ người khác, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam và những bài đi ngược lại với lợi ích của một tổ chức nào đó.

Mina24h.com chấp nhận những bài viết mang tính quảng cáo, quảng bá cho thương hiệu của chính bạn hoặc công ty bạn. Tuy nhiên, trước khi đăng bài, xin bạn hãy liên hệ với Quản trị viên để được tư vấn quy trình sao cho phù hợp với tiêu chí đăng bài ở Mina24h.com.

Mina24h.com sẽ có những thống kê định kỳ về những bài viết có chất lượng và được đánh giá cao bởi cộng động. Với những tác giả có đóng góp lớn cho Mina24h.com, chúng tôi sẽ có những bài giới thiệu về họ nhằm mục đích kết nối và giao lưu với cộng đồng tác giả khắp Việt Nam và Nhật Bản. Tất cả sự đánh giá cho bài viết của Mina24h.com đều thuộc về cộng đồng. Bản thân Quản trị viên của Mina24h.com không phải là người quyết định về thứ hạng của tác giả tham viết bài tại Mina24h.com.

Quy định về quyền bảo mật thông tin cá nhân

Tác giả tham gia đăng ký thành viên và viết bài tại Mina24h.com, cần cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, số điện thoại và các mạng xã hội khác. Tuy nhiên Mina24h.com không tiến hành kiểm duyệt độ chính xác của các thông tin được cung cấp. Chúng tôi khuyến khích bạn cho địa chỉ email hợp lệ, và thuộc sở hữu của bạn, để trong trường hợp bạn bị mất mật khẩu, địa chỉ email đó sẽ dùng để khôi phục lại mật khẩu cho bạn.
Những thông tin bạn cung cấp cho Mina24h.com, chỉ được dùng để lưu trữ nội bộ giữa những thành viên trong ban quản trị, để liên hệ trong quá trình thanh toán nhuận bút. Ngoài các mục đích trên, Mina24h.com không cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ một cá nhân hoặc 1 tổ chức phi chính phủ nào khác.
Tên tác giả hiển thị trong mục danh sách tác giả của Mina24h.com, là tên hiển thị mà bạn có thể tùy chọn. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng nghệ danh để tránh lộ các thông tin cá nhân.
Mina24h.com có quyền cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các tổ chức chính phủ được yêu cầu.
 
— Ban quản trị Mina24h.com —